icon icon icon
Số 8/ 282 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Doanh nhân, Thạc sĩ Phan Đức Tuệ là ai?

Người đăng: Đào Thị Hồng Ngát - 02/01/2023

Chuyên gia, Doanh nhân, Thạc sĩ Phan Đức Tuệ là ai?

 

Chuyên gia, Doanh nhân,Th.S Phan Đức Tuệ sinh ra và lớn lên tại thị xã Kinh Môn, Hải Dương. Ông được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đóng gói mô hình kinh doanh, quản trị chiến lược, quản trị vận hành, setup hệ thống quản trị vận hành doanh nghiệp,… cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Sản xuất, Kinh doanh thương mại, Dịch vụ.

 

Doanh nhân - Chuyên gia Phan Đức Tuệ

 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trải qua nhiều vị trí công tác trong các đơn vị nhà nước, tư nhân, nước ngoài, liên doanh,… về: giảng dạy, đào tạo và huấn luyện, chức vụ, vị trí công tác và nhiều vai trò khác nhau, nhà đầu tư, lãnh đạo, quản trị, điều hành, vận hành, quản lý doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau: Phó tổng giám đốc Công ty TNHH vận tải Thanh Sang, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần thiết kế Reenco Việt Nam, Phó tổng giám đốc Tập đoàn An Phước Viramie, Giám đốc nhà máy sản xuất lúa gạo Công ty lương thực Trung Thành, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding; Chủ tịch HĐQT Học viện doanh nhân CEO Việt Nam,... và hiện nay là Chủ tịch HĐQT Học viện Huấn luyện Doanh nhân quản trị doanh nghiệp.

 

20 năm tạo nên "gã khổng lồ" trong đóng gói - setup hệ thống quản trị vận hành doanh nghiệp

Nổi tiếng trong giới doanh nhân là thế, nhưng ít ai biết, ông Phan Đức Tuệ có xuất phát điểm là một giảng viên Đại học, đi lên từ số vốn khởi nghiệp rất nhỏ. Lăn lộn trên thương trường hơn 20 năm, ông dấn thân và đạt được nhiều "trái ngọt" với các ngành nghề từ giáo dục tới đầu tư, sản xuất, kinh doanh, đào tạo và tư vấn - coaching doanh nghiệp...

 

Ông đã đồng hành cùng nhiều đơn vị trên hành trình chuẩn hóa, xây dựng và đóng gói mô hình kinh doanh, mô hình quản trị, cấu trúc tài chính và gọi vốn, thiết kế, xây dựng và tổ chức áp dụng cơ chế khoán toàn diện,… với những quy trình, quy chế từ quản trị chiến lược đến quản trị vận hành hiệu quả và tối ưu cho doanh nghiệp: Tập đoàn An Phước Viramie; Tập đoàn WorldSteel; Tập đoàn nhà phố Tâm Việt Asean; Tập đoàn đồ gỗ Thiên Phú; Thảo Vy Group; Tập đoàn Cát Tường; Công ty TNHH thời trang ITAS Mars Intimates;...

 

       Ông Phan Đức Tuệ đã đồng hành cùng nhiều chủ doanh nghiệp trên hành trình chuẩn hóa, xây dựng và đóng gói hệ thống quản trị vận hành doanh nghiệp

Người đưa ra lời giải tối ưu cho doanh nghiệp Việt

 

Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đều chưa quan tâm thỏa đáng đến việc đóng gói mô hình kinh doanh, mô hình quản trị. Phần lớn các doanh nghiệp là các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và vừa, các chủ doanh nghiệp có xuất thân từ làm nghề cho nên các doanh nghiệp Việt khi vận hành thực tế gặp rất nhiều bất cập và rủi ro, thậm chí có nhiều doanh nghiệp tồn tại không quá 01 năm kể từ khi khai sinh.

 

Thấu hiểu nỗi đau của các doanh chủ, doanh nghiệp Việt và tầm quan trọng phải có một mô hinh kinh doanh, mô hình quản trị phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp và năng lực trình độ của doanh chủ khi vận hành doanh nghiệp. Mô hình kinh doanh, mô hình quản trị là bản đồ, là kim chỉ nam cho suốt quá trình quản trị vận hành giúp doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, nhân sự trong doanh nghiệp vận hành đúng hướng và có hiệu quả.

 

Với sứ mệnh: “Vì doanh nhân thành công – Vì doanh nghiệp phát triển” Doanh nhân Phan Đức Tuệ đã sáng lập ra Học viện Huấn luyện Doanh nhân Quản trị Doanh nghiệp - MBA COACHING ACADEMY nhằm cung cấp đồng bộ hệ thống các giải pháp về quản trị và đào tạo huấn luyện cho doanh nhân và doanh nghiệp. Đây là "đứa con" tâm huyết của ông được ra đời sau nhiều năm “thai nghén” và trăn trở, nó sẽ là cầu nối để chuyên gia Phan Đức Tuệ giúp chủ doanh nghiệp, CEO, doanh nghiệp tìm được lời giải tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

 

MBA COACHING ACADEMY hiện là đơn vị tiên phong ở Việt Nam cập nhật kiến thức, đào tạo, huấn luyện về quản trị doanh nghiệp từ các nước tiên tiến trên thế giới (Mỹ, Anh, Đức, Nhật) cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Cốt lõi hoạt động không phải dạy làm giàu hay làm thay mà là đào tạo, huấn luyện, đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp có những chiến lược, giải pháp giúp doanh nghiệp có đủ năng lực đứng vững và phát triển bền vững về sau.

 

Quý doanh nghiệp, doanh nhân có thể xem thông tin chi tiết tại:

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế - HARU

Website: https://haru.edu.vn/khoa-hoc-mba

Hotline: 0962.166.339

Email: info@haru.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Công ty cổ phần giáo dục và quốc tế - Haru

Đăng ký nhận tư vấn