icon icon icon
Số 8/ 282 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế - HARU tiền thân là Trung tâm tư vấn du học - hướng nghiệp VINAMEX thuộc Tổng công ty VINACONEX. Công ty có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu, Bắc Mỹ,…và xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với những con số biết nói như: Hơn 1000 học viên của Công ty đã và đang học tập, làm việc thành công ở nước ngoài. Công ty đang hợp tác với hơn 300 trường Nhật ngữ, trường Cao Đẳng, Đại học tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Hơn nữa, Công ty còn phái cử thực tập sinh đến 100 nghiệp đoàn và xí nghiệp tại Nhật Bản tiếp nhận người lao động Việt Nam…Ngoài ra, Công ty liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ tài chính cho học viên và gia đình khi tham gia các chương trình du học và xuất khẩu lao động.

 

TẦM NHÌN  

Mục tiêu đến năm 2030, Haru sẽ trở thành đơn vị số 1 Việt nam về định hướng nghề nghiệp, tư vấn du học và chắp cánh thành công ước mơ của 5000 bạn trẻ Việt Nam.

SỨ MỆNH                      

Với sứ mệnh là cầu nối, đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội được tiếp xúc, học tập và làm việc tại những đất nước có nền văn hoá và kinh tế tiên tiến bậc nhất thế giới, đội ngũ cán bộ giáo viên của Haru sẽ truyền đạt kiến thức ngoại ngữ, văn hoá, kỹ năng cần thiết, các hoạt động ngoại khoá tại Việt Nam để các bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng thích nghi với môi trường sống, học tập và làm việc hiệu quả, mang lại thu nhập cao tại nước ngoài trong thời gian ngắn nhất. Haru luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam vững bước chinh phục tương lai.    

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế- Haru lấy chữ Tử Tế- Tận Tâm- Có Giá Trị làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Mỗi mảnh ghép của Haru luôn ý thức được sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi để trong mọi suy nghĩ và hành động đều hướng đến lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe từng khó khăn, vướng mắc của mỗi học viên, mỗi gia đình, mỗi khách hàng để tìm ra những giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất, mang lại giá trị đích thực cho chính các bạn!

 

HỒ SƠ PHÁP LÝ 

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, kinh doanh minh bạch, hồ sơ pháp lý rõ ràng, mang lại sự an tâm cho khách hàng

 

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Haru

 

 Giấy phép đăng kí dịch vụ việc làm tại công ty cổ phần giáo dục quốc tế Haru

 

Giấy phép dịch vụ tư vấn du học của công ty cổ phần giáo dục quốc tế Haru

 

Giấy chứng nhận hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tại công ty cổ phần giáo dục quốc tế Haru

 

  

Giấy chứng nhận Haru thuộc top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020

 

Cúp vinh danh giải thưởng của Haru

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần giáo dục và quốc tế - Haru

Đăng ký nhận tư vấn