VÌ SAO PHẢI LỰA CHỌN TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN UY TÍN?

Người đăng: Công ty Cổ phần Giáo Dục Quốc tế - Haru - 27/03/2023

Nhiều bạn phân vân giữa việc tự làm hồ sơ du học hay thông qua các trung tâm tư vấn.

Điều này là dễ hiểu vì trước đây có khá nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật không uy tín, gây khó dễ cho việc làm hồ sơ cho Du học sinh. Nguy hiểm hơn là câu kéo quá nhiều chi phí mà sau thời gian dài không xử lý được hồ sơ, không làm việc trung thực với các tổ chức xét duyệt hồ sơ du học. Hệ quả học viên phải gánh chịu bằng cả tiền bạc và thời gian. Hiểu được điều đó, trung tâm du học Nhật Bản Yoko sẽ giúp bạn điểm qua những ưu điểm khi làm hồ sơ qua trung tâm du học so với tự chuẩn bị hồ sơ, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm uy tín để đặt niềm tin:

- Có đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, tư vấn sát sao hồ sơ của học viên.

- Có quan hệ tốt với các tổ chức cấp học bổng, các trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Nhật để dễ dàng giới thiệu cho học viên nhiều lựa chọn thích hợp.

- Tích hợp các khóa học tiếng Nhật, hỗ trợ thực hành phỏng vấn visa, COE.

- Chi phí được đảm bảo, nhiều khi còn được ưu đãi chi phí vì quy trình làm việc chuyên môn hóa sẽ tiết kiệm được chi phí cho cả học viên và trung tâm.

- Hỗ trợ tận tâm học viên không chỉ trước và trong mà thậm chí cả sau khi học viên đã sang Nhật nhờ cộng đồng du học sinh của trung tâm tại Nhật rất lớn mạnh.

Không ít bạn tự chuẩn bị hồ sơ du học, với suy nghĩ để tránh gặp phải các trung tâm không uy tín, và chi phí có thể tiết kiệm phần nào. Tuy nhiên thực tế cho thấy, việc tự làm hồ sơ không thể giảm chi phí du học so với những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản miễn phí như Haru, thậm chí còn phát sinh thêm các chi phí như: phí dịch thuật hồ sơ, phí dịch vụ xin Visa…

Dấu hiệu nhận biết các trung tâm du học uy tín

– Có địa chỉ văn phòng rõ ràng tại Việt Nam và Nhật Bản.

– Từng có nhiều thế hệ Du học sinh sang Nhật thành công qua trung tâm.

– Có quan hệ tốt đẹp với các tổ chức cấp học bổng.

– Không chèo kéo phát sinh thêm chi phí so với công bố ban đầu.

– Hỗ trợ học viên hết mình cả trước và sau khi đã sang Nhật.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Du học quốc tế Haru đã xử lý hồ sơ và đưa hàng trăm du học sinh, kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc.

• Chi phí du học thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Chi phí được công khai rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí khác.

• Tỷ lệ đỗ visa cao do nhân sự tại trung tâm có kinh nghiệm làm hồ sơ chuyên nghiệp.

• Có lộ trình học bài bản cho học sinh đăng ký du học Nhật Bản.

• Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập cho tới khi về nước.

• Hỗ trợ đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp đưa đón tại sân bay. Hướng dẫn các vấn đề trước khi bay.

• Hỗ trợ kết nối với các đối tác, công ty Nhật để các bạn được làm việc tại công ty Nhật ngay sau khi về nước.

• Cán bộ phụ trách có kinh nghiệm từ 10 - 15 năm, có cán bộ lưu trú bên Nhật để hỗ trợ du học sinh.

• Tư vấn du học và định hướng nghề nghiệp, du học sinh được vẽ và tặng bản đồ hành trình cuộc đời, cá nhân hoá lộ trình phát triển.

• Lãnh đạo thành thạo tiếng Nhật, có thể di chuyển sang Nhật để hỗ trợ những trường hợp bất khả kháng, bảo vệ quyền lợi của du học sinh.