icon icon icon
Số 8/ 282 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOOKMIN - HÀN QUỐC

Người đăng: Đào Thị Hồng Ngát - 07/10/2023

Trường đại học Kookmin - Hàn Quốc không những nổi tiếng là ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, khuôn viên rộng lớn, xanh sạch đẹp, mà còn nổi tiếng bởi có số lượng lớn du học sinh quốc tế học tập trong top 10 trường ở Seoul. Và 2 năm trở lại đây, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại đây cũng tăng mạnh. Vậy ngôi trường này có gì đặc biệt mà thu hút  các du học sinh đến vậy? Hãy cùng HARU tìm hiểu nhé! 

Thông tin chung

  • Tên tiếng Hàn: 국민대학교
  • Tên tiếng Anh: Kookmin University
  • Năm thành lập: 1946
  • Địa chỉ: 77 Jeongneung-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul
  • Website: https://www.kookmin.ac.kr/user/index.do 

Lịch sử hình thành

- Trường Đại học Kookmin thành lập năm 1946 và là trường đại học tư nhân đầu tiên của Hàn Quốc kể từ khi giành được độc lập sau cuộc chiến Hàn – Nhật năm 1945. Kookmin hiện là một trong những trường đại học lớn nhất Seoul và đang dẫn đầu những đổi mới giáo dục.

- Quy mô trường được xếp thứ 7 trong các trường đại học tổng hợp tại thủ đô Seoul. Hiện tại trường có khoảng 23.000 sinh viên đang theo học và có quan hệ hợp tác giao lưu với 136 trường đại học của 26 nước trên thế giới.

Những lý do nên chọn du học tại Trường Đại học Kookmin 

- Trường Đại học Kookmin được đánh giá là trường đại học Hàn Quốc tốt nhất cho các chuyên ngành Thiết kế và Kỹ thuật ô tô. 
- Đây là ngôi trường xếp hạng thứ 41 trong bảng danh sách các trường Đại học tốt nhất ở châu Á năm 2016 QS Asia University Rankings, và là trường đại học lớn thứ 7 trong các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc.
- Trường có cơ sở vật chất rất khang trang, trang thiết bị dạy và học hiện đại. Thư viện Sungkok của trường được thành lập cùng với trường từ năm 1946 với hàng triệu cuốn sách thuộc mọi lĩnh vực. Đây được coi là một kho tàng kiến thức phục vụ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên.

Chương trình đào tạo  


Học phí

 

Học bổng

Ký túc xá

Điều kiện nhập học

- Đạt tối thiểu TOPIK 3
- Tốt nghiệp THPT
- Thời gian bỏ trống không quá 15 tháng sau khi tốt nghiệp bậc cao nhất
- Điểm trung học phổ thông và GPA của trường tốt nghiệp gần nhất hoặc trường hiện tại phải trên 7.5/10 và 3.0/4.0
- Thu nhập hàng tháng của gia đình người nộp đơn phải trên 40.000.000 vnd/ tháng và gia đình phải chuẩn bị đủ chi phí cho việc học của người nộp đơn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Công ty cổ phần giáo dục và quốc tế - Haru

Đăng ký nhận tư vấn