icon icon icon
Số 8/ 282 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TRẢI NGHIỆM TOUR DU LỊCH HÀ NỘI KẾT HỢP TƯ VẤN DU HỌC CÙNG HARU

Người đăng: Đào Thị Hồng Ngát - 05/07/2023

Hà Nội là thủ đô, đồng thời cũng là một trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch quan trọng của Việt Nam. Hà Nội có quá trình lịch sử lâu dài, nhiều công trình văn hóa kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng,..là một trong những điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước nhất ở Việt Nam bởi dáng vẻ cổ kính, trầm mặc, thanh lịch và vẻ đẹp tiềm ẩn ở thành phố ngàn năm văn hiến này!

Chào hè 2023, Du học quốc tế Haru xin mời các em học sinh và bậc phụ huynh tham gia một chuyến hành trình tuyệt vời đến Hà Nội - thủ đô của Việt Nam và trải nghiệm không chỉ là một tour du lịch thông thường mà còn được kết hợp với cơ hội tư vấn du học Nhật Bản. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho các em học sinh và cha mẹ trong hè này.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Thời gian tổ chức: Ngày 15/7/2023

Chi phí chương trình được Haru tài trợ 100%

Tour trải nghiệm chi tiết gồm:

- 8h30 - 9h00: Đón đoàn về khách sạn

- 9h - 12h: Tour thăm quan Hà Nội bằng xe bus 2 tầng với lộ trình: Nhà hát lớn - vườn hoa con cóc - bưu điện HN - bảo tàng lịch sử quân sự VN - Hoàng thành Thăng Long - Đền Quán Thánh - chùa Trấn Quốc - Lăng chủ tịch HCM - Văn Miếu, Quốc Tử Giám - Nhà tù Hoả Lò - Nhà thờ lớn - Bảo tàng Phụ nữ.

- 12h - 13h: Trải nghiệm văn hoá ẩm thực Hà Nội

- 13h - 13h30: Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi

- 13h30 - 17h: Tham gia chương trình tư vấn du học Nhật Bản cùng chuyên gia của Haru - 17h - 17h30: Đoàn di chuyển về

Haru cam kết mang đến cho các em học sinh và phụ huynh một trải nghiệm đáng nhớ và hữu ích. Chuyến hành trình của Haru không chỉ giúp các em khám phá một trong những thành phố đẹp nhất châu Á mà còn mang đến cơ hội tìm hiểu về con đường du học tại Nhật Bản. Hãy đến và tham gia ngay để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà Haru đã dành riêng cho các em học sinh!

Liên hệ với Haru ngay hôm nay để đặt chỗ và biết thêm thông tin chi tiết về tour trải nghiệm thăm quan du lịch Hà Nội kết hợp tư vấn du học Nhật Bản.

DU HỌC QUỐC TẾ HARU - VỮNG BƯỚC CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

📍 Địa chỉ: Số 8, ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

☎️ Hotline: 0973 379 369

✉️ Gmail: haru.tuyensinh@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Công ty cổ phần giáo dục và quốc tế - Haru

Đăng ký nhận tư vấn