icon icon icon
Số 8/ 282 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ CÓ HỌC PHÍ RẺ NHẤT

Người đăng: Đào Thị Hồng Ngát - 14/07/2023

Được sang Nhật du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Chính vì vậy mà những ngôi trường Nhật ngữ có mức học phí thấp nhất đã ra đời để giúp bạn.

Trong bài viết dưới đây, Haru sẽ giới thiệu đến bạn 5 ngôi trường Nhật ngữ có mức phí thấp nhất. Hãy cùng tham khảo để biến ước mơ thành hiện thực, hãy xây dựng tương lai ngay từ hôm nay.

Học viện quốc tế Aoyama tại Tokyo

Giáo viên của trường hết lòng hỗ trợ sinh viên bằng cách thực hành phỏng vấn và thảo luận về nghiên cứu của họ. Bên cạnh đó, các lớp dạy các môn cơ bản (Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học tổng hợp) và các nội dung thi cũng được triển khai. Tỉ lệ thi đại học đạt hơn 90%, trong đó có nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học công lập và tư thục nổi tiếng.

 

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Aoyama Nhật Bản: Review Từ A-Z

Nhiều bạn sinh viên du học Nhật Bản có nguyện vọng được tiếp tục học lên các trường chuyên nghiệp và đại học. Cũng có nhiều bạn sau khi học tiếng Nhật đã trở về và làm việc tại nước mình,…

Dựa trên mục tiêu của các bạn, nhà trường triển khai các khóa đào tạo phù hợp. Ngôi trường này mang tiếng là một trường trung học, nhưng nó dạy cho học sinh tầm quan trọng của tiếng Nhật cơ bản trước khi đi lên.

  • Đầu tiên, dạy đúng tiếng Nhật. Ngay từ đầu nếu bạn không nhớ chính xác tiếng Nhật sẽ ảnh hưởng về sau, học lên cũng chẳng có ý nghĩa gì. Do đó, việc học tiếng Nhật thật kỹ càng là điều cần thiết.
  • Thứ hai, tiến hành giảng dạy về văn hóa Nhật Bản.
  • Thứ ba, dạy giao tiếp. Nếu kỹ năng giao tiếp được cải thiện, cuộc sống ở Nhật sẽ thuận lợi hơn và mối quan hệ với những người Nhật xung quanh cũng sẽ tốt hơn.

Kyoto Minsai ở Kyoto

Với mong muốn tạo ra một ngôi trường Nhật ngữ có mức học phí thấp nhất, chú trọng đến giao lưu giữa con người với con người thông qua đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật, đào tạo công dân toàn cầu đóng vai trò tích cực trong các hoạt động và gắn kết hòa bình thế giới. Trường đã lựa chọn cái tên Minsai.

Trường có rất nhiều học sinh thuộc nhiều quốc tịch khác nhau đang theo học tại trường, các bạn có thể vừa học ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản vừa được giao lưu quốc tế với học sinh các nước. bạn bè trong trường Minsai.

 

Tìm hiểu về Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn biên soạn giáo trình phù hợp, đáp ứng nhu cầu thời đại, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, kiến thức chuyên ngành cho học viên, đồng thời nâng cao động lực, khích lệ học viên.

Ngoài ra, Kyoto, nơi trường tọa lạc, được mệnh danh là cố đô, thành phố văn hóa, thành phố của các trường đại học, thành phố tiên tiến nhất thế giới của Nhật Bản. Phía trước trường có dòng sông Tenjin, bạn có thể vừa học vừa ngắm những cây hoa anh đào tuyệt đẹp.

Trường Meric ở Osaka

Trường Nhật ngữ Meric không chỉ là trường đào tạo tiếng Nhật mà tại đây, học viên được tham gia các chương trình luyện thi đại học, cao đẳng,… Chương trình đào tạo được biên soạn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và có tính chuyên nghiệp cao.

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1987, với mục tiêu giảng dạy và nâng cao trình độ tiếng Nhật cho học sinh; đồng thời tập trung ôn thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành tại Nhật Bản. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các ngành nghề, đặc biệt là phiên dịch viên và hướng dẫn viên du lịch.

Bên cạnh việc học trên lớp các bạn còn được tham gia nhiều cuộc thi liên quan đến tiếng Nhật để nhanh chóng thích nghi, các chương trình ngoại khóa, các lớp văn hóa nhằm tạo cơ hội cho học sinh tìm hiểu thêm về văn hóa và truyền thống của Nhật Bản.

Trường Meric có vị trí thuận tiện, chỉ cách Ga Nipponbashi 10 phút đi bộ. Về phía đông là khu phố Shitadera với nhiều ngôi đền cổ kính và kiến trúc độc đáo. Phía tây của trường là phố mua sắm đồ điện tử Nipponbashi. Về phía bắc là chợ Kuromon - nhà bếp của Osaka. Ở phía nam của trường là một không gian yên tĩnh, nơi có thể nhìn thấy tháp Tsutenkaku.

Trường Nissei ở Osaka

Trường Nhật ngữ Nissei thuộc tỉnh Osaka - một trong những thành phố lớn, sầm uất và đông dân nhất Nhật Bản; gần cố đô Kyoto, thành phố Kobe. Vì vậy, rất thuận lợi cho sinh viên khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng và giao lưu với người dân bản địa Nhật Bản.

Dud thuộc top trường Nhật ngữ có mức học phí thấp nhất nhưng có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, chất lượng; Chương trình, giáo trình đào tạo thường xuyên được biên soạn phù hợp với trình độ của học viên, nhằm phục vụ nhu cầu học tập và mục tiêu chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật và đầu vào các trường đại học danh giá nhất.

Thầy cô tận tâm, thân thiện luôn mang lại cảm giác thân quen, ấm áp cho học viên. Đáp ứng các điều kiện học tập cũng như hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp cho sinh viên. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng năm giúp học sinh có cơ hội giao lưu với nhau và trải nghiệm văn hóa, nét đẹp của Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Nissei không ngừng đẩy mạnh, đổi mới bài học, chương trình đào tạo để học viên tiếp cận và tiếp thu hiệu quả nhất. Ngoài ra, trường không ngừng đẩy mạnh các chính sách ưu đãi, học bổng và quá trình tiếp nhận du học sinh muốn đến Nhật Bản khám phá, học tập và làm việc.

Trường Aiwa ở Fukuoka

Vị trí địa lý thuận tiện: Học viện tọa lạc ngay cạnh Tenji - trung tâm thương mại lớn của vùng Kyushu. Do đó rất thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của sinh viên, hơn nữa sinh viên có thể tìm được rất nhiều công việc làm thêm tại các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi để kiếm thêm thu nhập.

Cơ hội giao lưu văn hóa quốc tế: Aiwa Foreign Language Institute là trường dạy tiếng Nhật dành cho các bạn muốn du học Nhật Bản. Tại đây, học viên có thể sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp với nhau hàng ngày. Hơn nữa, với số lượng du học sinh tại Nhật Bản cao, sinh viên có thể học hỏi và giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Giáo trình chất lượng cao: Chương trình học tiếng Nhật được chia thành các cấp độ từ thấp đến cao: Sơ cấp -> Trung cấp -> Cao cấp. Kết hợp với học lý thuyết trên lớp và giao lưu văn hóa giúp học viên tăng nhanh trình độ tiếng Nhật.

Các trường liên kết: Học viện Ngoại ngữ Aiwa hợp tác với 2 trường nổi tiếng là Trường Kinh doanh Kyushu và Trường Quốc tế Anima nhằm đa dạng hóa lựa chọn.

Việc làm thêm: nhà trường và giáo viên có mối quan hệ chặt chẽ với nhà tuyển dụng nên sinh viên có cơ hội làm thêm sau khi tốt nghiệp cũng có thể nhanh chóng có việc làm.

Trường Nhật ngữ có mức học phí thấp nhất sẽ giúp những bạn có hoàn cảnh khó khăn vẫn được thực hiện ước mơ của mình. Từ đó cải thiện cuộc sống cho tương lai. Vì vậy, các bạn chỉ cần chọn được ngôi trường phù hợp nhất với mình mà thôi. Haru chúc các bạn thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Công ty cổ phần giáo dục và quốc tế - Haru

Đăng ký nhận tư vấn