THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT KỲ THÁNG 10

Người đăng: Công ty Cổ phần Giáo Dục Quốc tế - Haru - 13/04/2023

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản nhưng chưa biết thời điểm này thì nên đi du học Nhật Bản kỳ tháng mấy? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, để hỗ trợ các bạn nắm bắt được những thông tin chính xác nhất, Du học quốc tế Haru xin gửi đến các bạn bài thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 và các học bổng cực "xịn" nha.

1. HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG TOKUSHIMA và KAGAWA Kỳ tháng 4 và tháng 10

Điều kiện tham dự:

- Tốt nghiệp THPT trở lên. (Ưu tiên học viên có thành tích tốt.)

- Có nguyện vọng học tập và làm việc lâu dài chuyên ngành điều dưỡng.

- Trình độ Ngoại ngữ:

+ Có bằng tiếng Nhật Trình độ N5 tại thời điểm phỏng vấn + Bằng N4 tại thời điểm xuất cảnh (JLPT, Jtest, Nattest,) Và phải đạt trình độ tối thiểu N3 sau khi tốt nghiệp trường tiếng. Trường hợp không đỗ N3 thì sẽ không được học lên semmon và nhận học bổng điều dưỡng semmon.

- Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.

Lộ trình đăng ký, phỏng vấn, nhập học:

Kỳ tháng 4: Bắt đầu phỏng vấn từ CUỐI THÁNG 8/2022

ĐẶC BIỆT: CHẤP NHẬN TTS, DHS VỀ NƯỚC, HỒ SƠ TỪNG TRƯỢT COE

- Đơn vị cấp học bổng: Tập đoàn điều dưỡng tỉnh TOKUSHIMA và KAGAWA

- Hỗ trợ chi phí:

+ Miễn hoàn toàn học phí

+ Năm đầu tiên 900 yên/h, từ năm 2 là 950 yên/h

+ Về mặt hợp đồng được bảo lãnh về cả Học phí + Sinh hoạt phí nên không cần bố mẹ làm bảo lãnh chứng minh tài chính.

- Tỷ lệ ra COE cao

- ĐẶC BIỆT: Học sinh đỗ N2 trước khi nhập học trường chuyên môn MỖI NĂM SẼ ĐƯỢC GIẢM 25 MAN HỌC PHÍ.

- Sau khi tốt nghiệp chuyên môn được trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC tại bệnh viện, viện dưỡng lão lớn. (lương khởi điểm 21 man).

2. HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KANTO kỳ tháng 10/2023

Điều kiện tham dự:

Tốt nghiệp THPT trở lên. Tuổi 18 ~ 28 tuổi. (Không nhận ứng viên có thời gian trống quá 5 năm kể từ khi tốt nghiệp ra trường).(Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc, hiểu biết về lĩnh vực y khoa, điều dưỡng, y tá, hộ lý.)

- DHS trường Nhật Ngữ:

+ Nhập học kỳ tháng 10 – khóa 1 năm 6 tháng trường tiếng: Không yêu cầu trinh độ tiếng tại thời điểm phỏng vấn 03/2023.

+ Bắt buộc đạt chứng chỉ N4 trước xuất cảnh.

Lộ trình đăng ký, phỏng vấn, nhập học: Phỏng vấn tháng 03/2023

- Cho vay không lãi xuất 100%

+ Miễn phí hoàn toàn học phí + Ký túc xá học tiếng tại Việt Nam

+ Miễn hoàn trả 144 man từ Quỹ học bổng Tokyo (điều kiện ra trường làm cho viện 5 năm)

+ Hoàn trả 4,5 man mỗi tháng (từ tháng thứ 2 sau khi nhập học) số tiền khoảng 238 man còn lại.

- Trong thời gian học làm việc tại viện trung bình khoảng 28h/tuần, vào các dịp lễ dài làm 40h/tuần.

- Lương 1,072 yên/h => Tháng: 129,712 yên (121 tiếng), Kỳ nghỉ dài:184,384 yên

- ĐẶC BIỆT: Sau khi tốt nghiệp chuyên môn được trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC tại bệnh viện, viện dưỡng lão tại KANTO với mức lương khoảng 20 ~ 25 man.

3. HỌC BỔNG BÁO OSAKA Kỳ tháng 4 và tháng 10

Điều kiện tham dự:

- Tốt nghiệp đại học hệ 4 năm, hoặc tốt nghiệp THPT với điểm tiếng Anh hoặc Toán từ 7.0 trở lên

- Nam nữ độ tuổi từ 18-30, sức khỏe tốt

- Năng lực Nhật ngữ N4 trở lên tại thời điểm phỏng vấn, thời điểm đến Nhật tương đương N3 (JLPT, NAT-test, J-test).

- Đã có bằng xe máy hoặc là dự định lấy bằng xe máy tối thiểu 3 tháng trước khi nhập cảnh.

Lộ trình đăng ký, phỏng vấn, nhập học: Kỳ tháng 4 (phỏng vấn vào khoảng tháng 9-10) và tháng 10 (phỏng vấn vào tháng 3-4).

-  Đơn vị cấp học bổng: Hiệp hội học bổng báo tại Osaka

- Trường tiếng tại Osaka

- Học phí: Học bổng toàn phần

- Học bổng chi trước, đi làm thêm hoàn trả từng tháng khoảng 1 man/tháng/2 năm học

- Lương: Khoảng 11 ~ 13 man/tháng

- Thời gian đi làm:

+ Thời gian phát báo dự kiến: báo sáng (trong khoảng 1:30-5:30), báo chiều (trong khoảng 14:00-16:30).

+ Khoảng 27 tiếng/tuần. Báo sáng: khoảng 3 tiếng; báo chiều: khoảng 1,5 tiếng

- Vé máy bay sang Nhật: Miễn phí

- Thưởng hoàn thành hợp đồng khi tốt nghiệp

- Người bảo lãnh tài chính là CÔNG TY BÁO nên gia đình học sinh không cần chứng minh tài chính =>> Tỷ lệ ra COE cao.

4. HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG SHIZUOKA Kỳ tháng 4 và tháng 10

Điều kiện tham dự:

Tốt nghiệp THPT trở lên. (Ưu tiên học viên có thành tích tốt.)

- Cấp học cuối cùng tốt nghiệp không quá 5 năm. Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.

- Có nguyện vọng học tập và làm việc lâu dài chuyên ngành điều dưỡng.

- Trình độ Ngoại ngữ: Có bằng tiếng Nhật Trình độ N5 tại thời điểm phỏng vấn, và khi gửi hồ sơ trình cục tối thiểu phải có BẰNG N5. Tại thời điểm xuất cảnh đạt trình độ N4.

Lộ trình đăng ký, phỏng vấn, nhập học:

- Kỳ tháng 4: Bắt đầu phỏng vấn từ THÁNG 8

- Kỳ tháng 10: Bắt đầu từ tháng 2

ĐẶC BIỆT: CHẤP NHẬN TTS, DHS VỀ NƯỚC, HỒ SƠ TỪNG TRƯỢT COE

- Đơn vị cấp học bổng: Tập đoàn điều dưỡng tỉnh SHIZUOKA

- Hỗ trợ chi phí:

+ HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC PHÍ 5 MAN/THÁNG SINH HOẠT PHÍ 3 MAN/THÁNG (tiền ký túc xá) (Ra trường làm cho viện tối thiểu 5 năm)

+ Làm thêm tại Viện dưỡng lão lương 28h/tuần khoảng 10 man/tháng. Ngoài ra 40h/tuần với kỳ nghỉ lễ của Nhật Bản lương sẽ cao hơn. Lương khoảng 900 ~ 950 yên/h

+ Sinh hoạt phí: Bố mẹ làm hồ sơ chứng minh tài chính

- ĐẶC BIỆT: Sau khi tốt nghiệp chuyên môn được trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC tại bệnh viện, viện dưỡng lão lớn tại Shizuoka.

Khi tham gia chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 tại Du học quốc tế Haru, các bạn ứng viên sẽ được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc, từ chọn trường đến xin visa du học, chuẩn bị xuất cảnh,…

Thông tin chi tiết về các học bổng, vui lòng liên hệ:

DU HỌC QUỐC TẾ HARU - VỮNG BƯỚC CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

📍Địa chỉ: Số 8, ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội