Talkshow ''Chia sẻ kinh nghiệm học tập & Chinh phục học bổng''

Người đăng: Du học Haru - 07/10/2024

Talkshow "Chia sẻ kinh nghiệm học tập & Chinh phục học bổng" là cơ hội tuyệt vời để học sinh, sinh viên lắng nghe và học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, anh chị đi trước để trang bị cho mình kiến thức cần thiết để đạt được thành công trong học tập và xin học bổng

Danh sách Chuyên gia khách mời vô cùng VIP:

- Cô Nguyễn Thị Hồng Xuân - Chuyên gia định hướng nghề nghiệp & Cố vấn học tập

- Cô Phạm Huệ Đan - HLV Kỹ năng mềm đồng thời là tác giả cuốn sách “Super Soft Skill” (Kỹ năng vàng trong phỏng vấn tuyển dụng)

- Mr. Kikuchi Shiro - Chuyên gia luyện giao tiếp và văn hoá Nhật Bản

- Lưu Nhật Minh - Cựu sv Đại học Châu Á Thái Bình Dương (APU Ristumeikan). Hiện đang làm việc tại ngân hàng State Street với mức lương gần 9 chữ số/năm

- Nguyễn Đăng Thạch - Cựu sv Đại Học Ngoại Thương. Hiện đang làm kế toán BPO (Tập đoàn Suganuma)

Cùng với sự tham dự của chị Tuệ Minh (Đại học Luật Hà Nội); Anh Châu người Trung Quốc. Và không thể thiếu sự có mặt của các gương mặt học viên ưu tú của Haru đang trên hành trình chinh phục các trường Đại học Top đầu và các học bổng danh giá.

Buổi giao lưu hôm nay các bạn hs được các anh chị tiền bối truyền động lực và chia sẻ nhiều kiến thức. Các bạn học sinh được

• Kết nối, tiếp nhận kinh nghiệm của các anh chị đi trước tốt nghiệp các trường danh tiếng ở VN: ĐH Ngoại Thương (anh Nguyễn Đăng Thạch), ĐH Luật (chị Tuệ Minh);

• Bên cạnh đó còn dc anh Nhật Minh Đại học Ritsumekan chia sẻ kinh nghiệm chinh phục học bổng cao trong suốt 4 năm;

• Ngoài ra các em còn được gặp gỡ nói chuyện, chụp anhe với Idol, người nổi tiếng đang có hơn 100K người theo dõi trên kênh YouTube nút bạc, TikTok, Facebook hơn 100K follow thầy Kikuchi

• Anh Châu người Trung Quốc cũng tham gia buổi nói chuyện với các em. Anh ấy trình độ tiếng Nhật N1 học ngành công nghệ thông tin tại đại học Nam Thông TQ

Haru xin trân thành cảm ơn quý vị Phụ huynh và các em đã tin tưởng, yêu thương và lựa chọn Haru là đơn vị “Hướng nghiệp, đồng hành & Cố vấn học tập” trên hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai.

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế - HARU tự hào là thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực “Định hướng nghề nghiệp”. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một đơn vị tư vấn, mà còn là những người đồng hành đáng tin cậy, giúp các bạn trẻ khám phá bản thân, xác định được mục tiêu nghề nghiệp và vạch ra con đường thành công trong tương lai. Haru đã đồng hàng với hơn 3000 bạn trẻ tìm thấy con đường sự nghiệp vững chắc thông qua các chương trình du học tại những quốc gia phát triển. Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ đối tác với hơn 500 trường học và tổ chức uy tín tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức và các nước Châu Âu, Bắc Mỹ..., đảm bảo mang lại cho học viên những lựa chọn học tập tốt nhất.

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế - HARU