icon icon icon
Số 8/ 282 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

"HIỂU BẢN THÂN, TƯƠNG LAI MỞ NGHỀ HƯỚNG NGHIỆP" - THPT Mỹ Đình

Người đăng: Du học Haru - 07/03/2024

Bạn đang mông lung trong việc định hướng cuộc đời sau này?

Có quá nhiều ngành nghề mà option chỉ có thể một hoặc hai?

Bạn cần sự kiện giúp bạn hiểu rõ chính mình?

    Ngày 02/03/2024 vừa qua, Chuyên gia Định Hướng Nghề Nghiệp - Thạc Sĩ Nguyễn Thị Hồng Xuân hơn 20 năm kinh nghiệm đã tư vấn cho 1.600 em học sinh tại THPT Mỹ Đình

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thu Hà chia sẻ: "Năm 2021 khi cô về nhận nhiệm vụ, công tình trường đang ngồn ngang lại trong luc giãn cách xã hội, một mình cô vừa là Hiệu trưởng kiêm kế toán văn thư, bao cả công việc bảo vệ lao công" - Giờ đây với con số biết nói gần 1.600 học sinh đã minh chứng năng lực của cô và sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Tại sự kiện "Hiểu bản thân,tương lai mở nghề hướng nghiệp" Bà Nguyễn Thị Hồng Xuân có dịp được Coaching 1:1 với các em học sinh Trường THPT Mỹ Đình. 

Bà Xuân chia sẻ "Khi có dịp ngồi lại tư vấn 1:1 cho các em thì mới thật sự thấy được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp. Trong quá trình tư vấn có những bạn tỏ ra rất năng lượng, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn chiếm đa số đang mông lung trong việc lựa chọn ngành nghề, nhiều bạn thậm chí còn không biết mình giỏi về cái gì, điểm mạnh điểm yếu ra sao. Vì thế tôi mong muốn sẽ có thật nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh và độ tuổi đẹp nhất - Độ tuổi vàng là từ 12 - 15 tuổi. Bên cạnh đó thì các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm và update thêm nhiều kiến thức hoặc có các chuyên gia đồng hành trên hành trình tìm kiếm và định hướng nghề nghiệp thành công cho con cái, giúp con tự tin "Vững bước chinh phục tương lai".

DU HỌC QUỐC TẾ HARU - VỮNG BƯỚC CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

🏤 Trụ sở chính: Số 8, ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

📍Cơ sở 2: Tầng 14 Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

📍Cơ sở 3: Trường CĐ Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội - Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

☎ Hotline: 0973 379 369

📩Gmail: haru.tuyensinh@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Công ty cổ phần giáo dục và quốc tế - Haru

Đăng ký nhận tư vấn