HARU XUẤT SẮC VÀO TOP 10 - THƯƠNG HIỆU VÀNG - CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2023

Người đăng: Đào Thị Hồng Ngát - 06/09/2023

Ngày 30/07 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế - HARU đã chính thức đánh dấu một cột quan trọng trong lịch sử của mình khi được vinh danh trong danh sách "Top 10 Thương hiệu Vàng - Chất lượng Quốc tế năm 2023 ." Đạt được vị trí cao trong danh sách này, HARU đã chứng tỏ mình là thương hiệu chất lượng và uy tín trong việc hỗ trợ học viên và gia đình Việt Nam trong việc thực hiện giấc mơ du học và thành công ở nước ngoài.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Hồng Xuân - Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế - HARU cho biết:

"Giáo dục không phải là đổ đầy một bình nước, mà là thắp lên một ngọn lửa. Thành công là làm những việc bình thường trở nên phi thường”, đó là tôn chỉ của Haru khi làm việc, tư vấn cho học sinh và phụ huynh.

"Chúng tôi luôn muốn tìm ra cách tốt nhất, phù hợp nhất và biến các em học sinh tìm đến chúng tôi trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình."

Điểm mạnh của HARU

HARU đã xây dựng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Hơn 1000 học viên của công ty đã và đang học tập và làm việc thành công ở nước ngoài, điều này chứng tỏ sự uy tín và tận tâm của HARU. Haru  đang hợp tác với hơn 300 trường Nhật ngữ, trường Cao Bằng, và Đại học tại Nhật Bản và Hàn Quốc, đảm bảo rằng học viên có nhiều lựa chọn phong phú.

HARU cũng liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong và ngoài nước để hỗ trợ tài chính cho học sinh và gia đình khi tham gia các chương trình du học và xuất khẩu lao động. Điều này giúp giảm bớt áp lực tài chính cho người học và gia đình của họ.

Tầm nhìn của HARU

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế - HARU đã từng bước tiến tới vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và định hướng nghề nghiệp tại Việt Nam. Tầm nhìn của HARU đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc hỗ trợ ước mơ du học và thành công của 5000 bạn trẻ Việt Nam vào năm 2030.

Sứ mệnh của HARU

Sứ mệnh của HARU là tạo cầu nối cho các bạn trẻ Việt Nam đến với những quốc gia có nền văn hóa và kinh tế tiên tiến nhất trên thế giới. Nhóm cán bộ giáo dục của HARU không chỉ truyền đạt kiến ​​thức ngoại ngữ và văn hóa mà còn giúp bạn nhanh chóng bắt đầu với môi trường sống, học tập và làm việc hiệu quả, mang lại thu nhập cao ở nước ngoài thời gian ngắn nhất. HARU luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam vững bước chinh phục tương lai.

Giá trị cốt lõi của HARU

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế - HARU luôn tặng thủ ba giá trị cốt lõi: Tử Tế, tận Tâm, và Có Giá Trị. Mỗi mảnh ghép của HARU luôn ý thức được sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi để trong mọi suy nghĩ và hành động đều hướng đến lợi ích cho khách hàng. HARU luôn lắng nghe từng khó khăn, thắc mắc của mỗi học viên, mỗi gia đình, mỗi khách hàng để tìm ra những giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất, mang lại giá trị đích thực cho chính các bạn.

Vị trí của HARU trong Top 10 Thương hiệu Vàng - Chất lượng Quốc tế

Việc HARU được vinh danh trong danh sách "Top 10 Thương hiệu Vàng - Chất lượng Quốc tế" là một sự công nhận xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết của công ty đối với chất lượng dịch vụ. Đây cũng là một sự thừa nhận về vai trò quan trọng mà HARU đóng góp cho ngành giáo dục và định hướng nghề nghiệp tại Việt Nam.

Sự vinh dự trong danh sách "Top 10 Thương hiệu Vàng - Chất lượng Quốc tế" năm 2023 là một bước tiến quan trọng và tự hào đối với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế - HARU. Điều này không chỉ là một nguồn sức mạnh dồi dào của HARU mà còn là một cam kết tiếp tục mang lại những giải pháp giáo dục và nghề nghiệp chất lượng cao cho người dân Việt Nam. HARU tiếp tục xây dựng vị trí của mình như một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này và hy vọng cùng thế hệ trẻ Việt Nam Bước chính phục tương lai.