Haru ký hợp tác chiến lược với học viện Master Đẹp Academy

Người đăng: Du học Haru - 21/10/2024

Best Body là một chương trình đặc biệt được Acedamy thiết kế nhằm giúp các bà mẹ không chỉ cải thiện vóc dáng mà còn tìm lại sự tự tin và sức khỏe. Mục tiêu chính của chương trình là hỗ trợ học viên trải qua quá trình chuyển đổi toàn diện về thể chất. Bằng cách tham gia các buổi tập luyện chuyên sâu, kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, các bà mẹ sẽ nhanh chóng đạt được vóc dáng mơ ước, tăng cường sức khỏe và nâng cao tinh thần.

Với sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chương trình Best Body giúp học viên thiết lập thói quen lành mạnh trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời xây dựng cơ thể cân đối và khỏe mạnh hơn.

Acedamy tự hào có sự đồng hành của nhiều đối tác chiến lược uy tín trong các lĩnh vực sức khỏe và giáo dục. Những đối tác này không chỉ mang đến nguồn tài nguyên, kiến thức và công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa kết quả của học viên mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ.

Sự hợp tác với các trường học, trung tâm hướng nghiệp và chuyên gia giáo dục hàng đầu giúp Acedamy cung cấp cho học viên và con em họ những lời khuyên giá trị và chiến lược rõ ràng để phát triển sự nghiệp bền vững trong tương lai.

Tại sự kiện, chương trình sẽ bao gồm các buổi hội thảo chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với cô Nguyễn Thị Hồng Xuân - chuyên gia tư vấn và định hướng nghề nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Thông qua đó, các bà mẹ sẽ biết cách hỗ trợ con cái chọn ngành học phù hợp và xây dựng sự nghiệp bền vững trong tương lai:

• Xác định đam mê và sở thích cá nhân của trẻ.
  • Phát hiện điểm mạnh, kỹ năng cần phát triển, giúp con xây dựng kế hoạch nghề nghiệp phù hợp.
  • Tư vấn lộ trình giáo dục và nghề nghiệp, giúp con chuẩn bị tốt cho tương lai với các ngành nghề đang phát triển và phù hợp với sở trường của mình.

Sự kiện này nhằm mang đến giá trị to lớn cho các gia đình, giúp con cái có định hướng nghề nghiệp rõ ràng ngay từ khi còn nhỏ, từ đó tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động sau này.

Tham gia chương trình Best Body, các bà mẹ không chỉ được cải thiện vóc dáng mà còn có cơ hội định hướng nghề nghiệp cho con cái một cách hiệu quả. Khi họ tự tin về ngoại hình, các bà mẹ sẽ truyền cảm hứng cho con cái để cùng nhau phát triển một lối sống lành mạnh và một tương lai tươi sáng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bà phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, từ đó mang lại hạnh phúc cho cả mẹ và con.

Liệu rằng một bà mẹ chỉ thực sự hạnh phúc khi có những đứa con hạnh phúc? Đây là câu hỏi mà mỗi người mẹ đều nên suy ngẫm. Mọi người cùng tâm sự cùng Haru nhé!

---------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ HARU - VỮNG BƯỚC CHINH PHỤC TƯƠNG LAI