Haru chung tay ủng hộ đồng bào vũng lũ sau cơn bão Yagi

Người đăng: Du học Haru - 14/09/2024

Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” Công ty cổ phần Giáo dục quốc tế - Haru chung tay tiếp sức, hỗ trợ các địa phương và người dân các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 (Yagi) gây ra.

Bão số 3 (bão Yagi) và mưa lũ đi qua đã gây thiệt về tài sản và cơ sở hạ tầng, ảnh hưởng đến sản xuất, đời sống của người dân, gây thiệt hại nặng nề về người và của ở nhiều tỉnh thành phía Bắc. Sau khi cơn bão đi qua, mưa lớn diễn ra trên diện rộng, ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân, đặc biệt là bà con các tỉnh thành vùng núi phía Bắc. Hàng loạt vụ sạt lở xảy ra ở Hòa Bình, Sa Pa (Lào Cai), Cao Bằng, Yên Bái, Thái Nguyên... khiến nhiều người thương vong, của cải và nhà cửa bị cuốn trôi. Trước tình hình này, cả nước đều tập trung hướng về miền Bắc hỗ trợ đùm bọc nhân dân vùng bị thiên tai lũ lụt, chung sức đồng lòng vượt qua hậu quả thiên tai.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để kịp thời cứu trợ cứu nạn và khắc phục hậu quả do bão số 3 (Yagi) gây ra. Trưa ngày 13 tháng 9, Công ty cổ phần Giáo dục quốc tế - Haru đã phối hợp với các nhà hảo tâm, hội đoàn, nhóm thiện nguyện ở Hà Nội đã tập hợp lương thực, thực phẩm, nước uống, sữa, nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập…  và thông qua các chuyến xe " Ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai" để trực tiếp vận chuyển những chuyến hàng hóa yêu thương, nghĩa tình đến bà con vùng bị thiên tai tại xã Trung Hoà và xã Nam Phương Tiến thuộc huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Hình ảnh "Chuyến xe ủng hộ đồng bào"

Bên cạnh việc tham gia cùng các nhà hảo tâm, các thành viên của Haru cũng chủ động tham gia cứu trợ đồng bào từ những ngày đầu bão lũ.

Cô Nguyễn Thị Hồng Xuân - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty luôn đau đáu trước hình ảnh xót xa của người dân đang chịu hậu quả của bão lũ gây ra, cô luôn dành tình cảm đặc biệt, sự quan tâm, sẻ chia, hỗ trợ về vật chất và tinh thần, mong người dân sớm ổn định cuộc sống.

Đây là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp, luôn yêu thương sẻ chia đúng với giá trị cốt lõi “Tử Tế - Tận Tâm - Có Giá Trị” , đồng thời phát huy tinh thần dân tộc và nét truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách; lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

Kiên định với mục tiêu trở thành đơn vị số 1 Việt Nam trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp, Haru luôn lan tỏa những giá trị tốt đẹp thông qua nhiều hoạt động hoạt động công ích xã hội, luôn chủ động và tiên phong sát cánh cùng cộng đồng vượt qua khó khăn thách thức như ứng phó với đại dịch Covid-19, cứu trợ thiên tai, tiếp sức đến trường, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho người nghèo… nhằm thể hiện sự gắn kết, đồng hành giữa các cá nhân và cộng đồng trong việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Với chúng tôi, chung tay ủng hộ bà con vùng bão lũ miền Bắc là một hành động thiết thực và đầy ý nghĩa, nhằm giúp đỡ những người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai vượt qua khó khăn. Các hành động hỗ trợ này không chỉ mang đến sự cứu trợ kịp thời mà còn giúp bà con sớm ổn định cuộc sống, khắc phục hậu quả sau bão lũ, mà còn xây dựng tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong cộng đồng nhằm mục đích xây dựng một xã hội  giàu lòng nhân ái mang bản sắc của dân tộc Việt Nam từ xưa tới nay.

👉Mọi thông tin chi tiết về các chương trình định hướng nghề nghiệp, du học vui lòng liên hệ:

---------------------------------

DU HỌC QUỐC TẾ HARU - VỮNG BƯỚC CHINH PHỤC TƯƠNG LAI