icon icon icon
Số 8/ 282 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

8 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HARU

Người đăng: Đào Thị Hồng Ngát - 24/05/2023

Với những ưu điểm vượt trội mà hệ thống giáo dục Nhật Bản đem lại, du học Nhật Bản ngày càng trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bên cạnh lợi ích mang đến nhiều cơ hội học tập cho học viên thì lại tạo khó khăn cho họ khi lựa chọn công ty du học uy tín, chất lượng. Là một trung tâm du học từ những ngày đầu của xu hướng du học Nhật, Du học quốc tế Haru luôn tự tin mang đến cho học viên những giá trị tạo nên sự khác biệt.

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Nhật Bản và còn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm tư vấn du học nào. Hãy cùng tìm hiểu những lí do bạn nên chọn du học quốc tế Haru và đưa ra quyết định nhé!

1. Tư vấn du học chuyên nghiệp từ đầu tới cuối

Đến với Haru, bạn sẽ được tư vấn du học từ A đến Z cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp như: Giải đáp tận tình mọi thắc mắc, đăng ký xin giấy nhập học tại trường ngoại, chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa du học cho sinh viên... Ngoài ra, Trung tâm còn giúp đỡ các bạn du học sinh chuẩn bị nơi ăn, chốn ở và phương tiện đi lại khi mới đặt chân đến vùng đất xa lạ.

2. Cung cấp lộ trình tư vấn du học rõ ràng

Tại Trung tâm Tư vấn du học Haru, bạn luôn được cung cấp lộ trình tư vấn du học rõ ràng với đầy đủ các bước chọn ngành, chọn trường, tư vấn hồ sơ, hướng dẫn lên đường nhập học và hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học. Toàn bộ quy trình trên đều được triển khai bởi đội ngũ chuyên viên có tâm và có tầm nên luôn đạt được kết quả cao nhất.

3. Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học và sau du học

Thật hiếm có công ty nào có dịch vụ cho học sinh theo vòng tròn khép kín như Haru. Khi làm thủ tục du học, các bạn được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ. Khi sang bên Nhật, Haru sẽ hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học như: hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, hướng dẫn ổn định cuộc sống ban đầu và giới thiệu việc làm thêm tại Nhật…..

4. Bảo đảm tỷ lệ đậu visa lý tưởng

Không cam kết bao đậu visa 100%, cũng không đưa ra con số cực thấp khiến bạn bị lung lay, Haru bảo đảm tỷ lệ đậu visa lý tưởng khoảng 95%. Đây là con số thực và đáng tin đã được kiểm chứng qua số lượng sinh viên đậu visa tại cơ sở tư vấn du học chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

5. Tối ưu hóa thời gian du học 

Bằng các bước nghiệp vụ bài bản, Haru hoàn tất nhanh mọi quy trình xin cấp visa, đặt vé máy bay và cả thủ tục xin nhập học, xin học bổng cho sinh viên. Theo đó, thời gian tiền du học của bạn được rút ngắn tối đa.

6. Hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp

Mỗi bạn sinh viên khi đến Haru tư vấn du học sẽ được kiểm tra trình độ ngoại ngữ kỹ lưỡng. Dựa vào đây, Trung tâm sẽ tư vấn lộ trình đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu để bạn dễ có được điểm số đậu visa du học.

7. Cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín

Ngoài hàng nghìn tiện ích mà Trung tâm Tư vấn du học Haru mang đến, nơi đây còn đem lại sự an tâm cao cùng lời cam kết uy tín sau đây:

  • Công khai minh bạch quy trình tư vấn du học và bảng biểu phí đi kèm cho bạn tham khảo.
  • Tư vấn đúng nhu cầu một cách trung thực để đem đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu.
  • Luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với mỗi một khách hàng tìm đến Trung tâm.
  • Làm việc bằng cả cái tâm để gặt hái được kết quả tốt nhất cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tập.

8. Dịch vụ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả

Chúng tôi luôn thường trực để lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của các bạn bất cứ thời gian nào về thông tin du học. Bạn có thể gọi theo số điện thoại hotline của chúng tôi hoặc sử dụng chức năng “Tư vấn trực tuyến (online)” để nhận được câu trả lời cho bất kì câu hỏi nào mà bạn đưa ra.

Chúc bạn luôn vững tin trên chặng đường chinh phục tri thức và sớm gặt hái được thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Công ty cổ phần giáo dục và quốc tế - Haru

Đăng ký nhận tư vấn