icon icon icon
Số 8, Ngõ 282 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ - HARU

   GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC        QUỐC TẾ - HARU

                               TẦM NHÌN  

Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với con số 1,3 triệu người trong độ tuổi lao động thất nghiệp (số liệu 6 tháng đầu năm 2020) trong đó gồm số lượng lớn cử nhân đại học, thạc sĩ tốt nghiệp không có việc làm. Vậy những học sinh, sinh viên sắp ra trường sẽ phải làm sao để vượt qua cơn bão thất nghiệp này? Mục tiêu của Haru trong tương lai sẽ trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp kiến thức, kỹ năng, công việc cho các bạn trẻ tự tin bước vào hành trình chinh phục tương lai

                          SỨ MỆNH                      

Với sứ mệnh là cầu nối, đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội được tiếp xúc, học tập và làm việc tại những đất nước có nền văn hoá và kinh tế tiên tiến bậc nhất thế giới, đội ngũ cán bộ giáo viên của Haru sẽ truyền đạt kiến thức ngoại ngữ, văn hoá, kỹ năng cần thiết, các hoạt động ngoại khoá tại Việt Nam để các bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng thích nghi với môi trường sống, học tập và làm việc hiệu quả, mang lại thu nhập cao tại nước ngoài trong thời gian ngắn nhất. Haru luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam vững bước chinh phục tương lai.    

                                          GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế- Haru lấy chữ Tử Tế- Tận Tâm- Có Giá Trị làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Mỗi mảnh ghép của Haru luôn ý thức được sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi để trong mọi suy nghĩ và hành động đều hướng đến lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe từng khó khăn, vướng mắc của mỗi học viên, mỗi gia đình, mỗi khách hàng để tìm ra những giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất, mang lại giá trị đích thực cho chính các bạn!

Công ty cổ phần giáo dục và quốc tế - Haru

Đăng ký nhận tư vấn